Giải pháp

hai@tmpvietnam.com

0912 411 068

Giải pháp
Hệ thống thu thập và phân tích dữ liệu iba AG

Hệ thống thu thập và phân tích dữ liệu iba AG

Iba AG là hệ thống có thể kết nối đến các PLC, biến tần… như Toshiba, Siemens, ABB, GE, Rockwell… thông qua các chuẩn giao tiếp TC Net, Ethernet IP, Modbus, Profibus, Profinet…qua đó dễ dàng thu thập và phân tích dữ liệu từ các vùng nhớ trong các PLC này với tốc độ lấy mẫu 1 ms. IBA hỗ trợ các gói với số lượng thông số khác nhau : 64 tags, 256 tags, 512 tags, 1024 tags, 2048 tags và gói không giới hạn số tags. IBA hỗ trợ cho người dùng dễ dàng trong vấn đề bảo trì hệ thống, kiểm soát và tiết kiệm nguyên vật liệu trong sản xuất.
Cân băng tải Schenck Process

Cân băng tải Schenck Process

Cân định lượng băng tải là thiết bị đo lường quan trọng trong việc vận chuyển nguyên liệu thô như than cốc, xi măng, than đá, thiêu kết, quặng sắt, phụ gia… hàng nghìn tất nguyên vật liệu sẽ sẽ được cân lien tục trong điều kiện mồi trường khó khăn, tốc độ băng tải cao với độ chính xác  từ 0.25 đến 1%.
Hệ thống báo rách băng tải

Hệ thống báo rách băng tải

Băng tải là một trong những bộ phận quan trọng của Hệ thống vận chuyển nguyên liệu trong nhà máy. Có thể mất khoảng 40% chi phí của toàn bộ băng tải, nếu xảy ra sự cố rách thường xuyên. Trong trường hợp bị rách nghiêm trọng, đôi khi toàn bộ băng tải đắt tiền phải được thay thế toàn bộ. Dây đai thép là thường được sử dụng bên trong băng tải để tăng cường độ bền; tuy nhiên nó không tăng cường khả năng chống rách theo hướng dọc. Đó vẫn có thể là một rủi ro lớn trong vận hành.
Hệ thống giám sát năng lượng máy nén khí

Hệ thống giám sát năng lượng máy nén khí

Khi nhu cầu sản xuất được mở rộng, các nhà máy được yêu cầu tăng công suất của hệ thống máy nén khí để cung cấp đủ đáp ứng nhu cầu đầu ra, điều này đòi hỏi phải nâng cấp máy nén khí, ngoài ra kiểm soát năng lượng tiêu thụ và năng lượng thất thoát cho máy nén khí là giải pháp hữu hiệu để kiểm soát công suất của máy.
Hệ thống cân gàu Ladle và Máng đúc thép ( Ladle and Tundish Weighing Systems)

Hệ thống cân gàu Ladle và Máng đúc thép ( Ladle and Tundish Weighing Systems)

Hệ thống cân gàu Ladle và máng đúc thép bao gồm các quá trình cân như : cân gàu Ladle trên xe goong, cân trên cẩu trục và cân trên tháp đúc. Tất cả các quá trình đo đều chịu tác động của lực, môi trường khắc nhiệt và nhiệt độ cao.
Hệ thống cân xe Torpedo di động- MULTIRAIL® HotMetalWeight  - Schenck Process

Hệ thống cân xe Torpedo di động- MULTIRAIL® HotMetalWeight - Schenck Process

Hệ thống cân xe Torpedo được phát triển bởi hãng Schenck Process- MULTIRAIL® HotMetalWeight, MULTIRAIL được thiết kế chịu được môi trường nhiệt độ cao mà không làm giảm độ chính xác của cân. Có thể lắp đặt vào đường rail hiện tại mà không cần sửa đổi bất kỳ hiện trạng nào của rail . MULTIRAIL sử dụng cảm biến đo trong môi trường khắc nhiệt, chịu được nhiệt độ lên tới 180oC.
Zalo
Hotline